Anna Lewandowska cô vợ quyến rũ và đầy sức mạnh của Robert Lewandowski

Anna Lewandowska (sinh ngày 7 tháng 9 năm 1988) là một vận động viên võ thuật người Ba Lan, cô tốt nghiệp Học viện Giáo dục Thể chất tại Warsaw. Cô là VĐV Karate nổi tiếng khi từng xếp hạng 3 tại giải vô địch thế giới. Cô đã kết hôn với Robert Lewandowski và đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được ba huy chương ở các giải vô địch thế giới, sáu huy chương vô địch châu Âu ở các độ tuổi khác nhau và 29 huy chương vô địch Ba Lan. Anna, một thành viên của Câu lạc bộ Pruszkow Karate, đã lập một blog có tên Healthy Plan của Ann vào năm 2010. Năm 2016, cô đã ra mắt thương hiệu riêng của mình có tên là Thực phẩm của Ann. Ở đây bán tất cả mọi thứ, từ sinh tố, thanh năng lượng đến thực phẩm bổ sung, đã phát triển mạnh kể từ khi cô thành lập.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2013, cô kết hôn với Robert Lewandowski, một cầu thủ bóng đá người Ba Lan, ở Serock. Vào tháng 12 năm 2016. Cả hai đã có cô sinh con gái Klara Lewandowska vào ngày 4 tháng 5 năm 2017.

Anna không chỉ có một gương mặt xinh đẹp – thực tế cô ấy được coi là gương mặt thể hình của Ba Lan. Cô đang có Đai đen và giành được 29 huy chương trong môn karate và đại diện cho quốc gia của cô tham dự Giải vô địch thế giới.