Barca ơi, cứ như này thì tội Messi lắm!

Nhìn cái cách Messi bất lực nhìn đồng đội thi đấu như mơ ngủ, có thể nhận ra rằng Barca đang làm khổ siêu sao người Argentina.

Messi không thể giúp Barca có được chức vô địch Cúp nhà vua Tây Ban Nha

Một Barca rệu rã xứng đáng thua. Như giọt nước tràn ly, có lẽ đã đến lúc Ernesto Valverde rời xa Nou Camp. Trận chung kết Cúp nhà vua, là ,một Barca vẫn kiểm soát bóng như mùa 2013-2014 nhưng chỉ biết chuyền đi chuyền lại, xuống biên rồi tạt cánh với khả năng chơi bóng bổng kém.

Một Barca chỉ biết chuyền cho Messi khi hết đường, một Busquets đã già nua, chậm chạp, chuyền sai địa chỉ, một Roberto tranh chấp quá yếu, một Alba cũng không còn dốc biên chính xác. Cuối mùa, Barca đã để lộ quá nhiều yếu điểm, đặc biệt là những đường chuyền sai cho đối thủ quá nhiều chẳng khác gì kiến tạo cho đối thủ .

Coutinho,Dembele vẫn chưa thể tìm lại được hình ảnh của mình. Phải chăng, họ đang phải chịu nhiều áp lực bởi sự kỳ vọng của CĐV.

Điểm sáng hiếm hoi mang tên Lenglet hay kinh nghiệm của Pique và Malcom thì chẳng thể mang lại mùa xuân cho Barca. Từ hi vọng cú ăn 3, nay chỉ còn 1.

Nhìn cái cách Messi bất lực nhìn đồng đội thi đấu như mơ ngủ, có thể nhận ra rằng Barca đang làm khổ siêu sao người Argentina.

Có lẽ trận thua 0 – 4 với The Kop cũng giống như trận Thua 0-3 Roma năm ngoái để lại quá nhiều dư chấn với các cầu thủ. Quá nặng nề. Có lẽ không phải tới những trận thua này Barca mới nhận ra điều đó, từ đầu mùa đến giờ có thể thấy tuyến giữa của Barca quá yếu cùng với việc Alba dâng cao khiến hàng thủ lại quá mong manh. Roberto cũng như Semedo phong độ phập phù, thiếu ổn định .

Rất nhiều trận đấu mùa này Barca khiến CĐV thất vọng với lối đá như trận thua bạc nhược trước Valencia, nhưng Messi không thể tỏa sáng tất cả mọi trận đấu để bù lấp yếu kém của đội. Hãy nhìn xem, đây là một Barca của phiên bản Argentina 2, mang tất cả lên 2 vai của El pulga.