BLĐ Liverpool: “Dù có miễn phí, chúng tôi cũng không cần Ramos”

Nhiều thông tin cho rằng Ramos đang có mâu thuẫn với Florentino Perez và đội trưởng của Real đang muốn rời khỏi đây trong hè này.

BLĐ Liverpool: “Dù có miễn phí, chúng tôi cũng không cần Ramos”

Ramos chính là một trong những người trung thành nhất của Real Madrid, anh sẵn sàng đánh đổi tự trọng của mình để giúp đội bóng có được chiến thắng. Ramos có 15 năm gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, anh đã từng bị chỉ trích rất nhiều hồi đầu mùa khi có những lời lẽ thiếu tôn trọng C.Ronaldo.

Perez và Ramos đã có cuộc tranh cãi gay gắt khi Real bị loại khỏi C1 trước mộ Ajax non trẻ. Perez đã nổi điên là đổ tất cả tội lỗi lên đầu các cầu thủ. Nhưng ông quên mất rằng, chính ông mới là nguyên nhân khiến Real thảm họa như vậy. Việc Zidane, Ronaldo ra đi, Perez là người có lỗi nhất.

Có lẽ, Ramos đã bắt đầu hiểu được sự cay đắng khi bị đội bóng anh cống hiến cả tuổi thanh xuân không tôn trọng anh. Ramos đã “đá đểu” CR7 để rồi phải gọi điện xin lỗi, lành lành và cả hai đã follow lại nhau trên Instagram.

Nhiều khả năng Ramos sẽ chọn con đường giống CR7, đó là rời xa Real Madrid, nhưng bây giờ có đội bóng nào thực sự cần anh? một lão tướng vừa trải qua mùa giải tệ hại ở Real Madrid. Đã có một số tin đồn cho rằng anh sẽ chuyển đến Liverpool.

Nhưng nên nhớ rằng chính Ramos là người bị CĐV Liverpool ghét nhất khi anh đã khiến Salah phải rời sân trong đau đớn ở trận chung kết Champions League mùa giải trước và sau đó lên ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Nhiều thông tin cho rằng Ramos đang có mâu thuẫn với Florentino Perez và đội trưởng của Real đang muốn rời khỏi đây trong hè này.

Mới đây, báo Mirror đã đăng tải những lời chia sẻ của BLĐ Liverpool về việc Ramos sẽ đến Liverpool vào hè này: ” Năm ngoái, ngay cả khi Liverpool vô địch Champions League và Ramos đến bắt tay tất cả cầu thủ của chúng tôi thì anh ta vẫn không được chào đón ở đây. Jurgen Klopp không cần những người như Ramos. Ngay cả khi anh ta đến đây với cái giá miễn phí thì chúng tôi cũng không cần.”.

Có thể thấy rằng, những chia sẻ của BLĐ Liverpool đã nói lên được sự căm phẫn của The Kop với Ramos. Bởi lẽ, Liverpool là một đội bóng thi đấu đẹp và họ không muốn một người có quá nhiều tiểu xảo như Ramos trong đội hình.