Đừng chửi HLV và cầu thủ Arsenal nữa, đây mới là người đáng chửi này!

Arsenal thua tan nát 1 – 4 trước Chelsea và đây chính là lần thứ 3 Pháo thủ thất bại tại chung kết của Cúp châu Âu.

Đừng chửi HLV và cầu thủ Arsenal nữa, đây mới là người đáng chửi này!

Các fan Arsenal vừa trải qua 1 đêm kinh hoàng, mà có lẽ đây chính là thất bại đau đớn khiến NHM Pháo thủ khó lòng mà quên được. Một trận thua bạc nhược, tinh thần nghiệp dư… khiến bất cứ CĐV nào của Arsenal cũng cảm thấy nóng mắt.

Sau trận đấu, đa số chỉ trích các cầu thủ, huấn luyện viên của Arsenal. Nhưng liệu rằng, họ có đáng bị “chửi bới” thậm tệ như vậy? Thua trận, người buồn nhất chính là các cầu thủ chứ không phải ai khác. Họ đã chiến đấu vì sự kỳ vọng của NHM, nhưng nhận lại là sự tủi nhục khi thua trận. Lúc này, Gooners phải cùng nhau bên họ, giúp đỡ đội bóng vượt qua nỗi đau này để hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu là fan của Arsenal lâu năm, theo dõi toàn bộ quá trình của đội bóng thì Gooners nên biết rằng, người đáng chửi nhất chính là “ngài chủ tịch”. ngoại trừ tất cả cầu thủ ban huấn luyện thì đây là cái tên đáng bị chửi và nguyền rủa nhất lúc này. Các đội bóng lớn khi người ta thất bại ở 1 mùa giải, thì các chủ tịch sẽ chi tiền nhiều cải thiện còn Stan Kroenke lại chi ít hơn khi nào thành công thì mới chịu chi nhiều hơn một chút .

Hãy nhìn cách chi tiêu của Stan Kroenke, người ta sẽ thấy thương Wenger. Chính chiến lược gia người Pháp bị mang tiếng kẹt sỉ bởi Stan Kroenke không chịu chi tiền. Khi Wenger đến Arsenal, ông đã bị áp đặt phải mang về nhiều lợi nhuận cho đội bóng, bằng mọi giá giáo sự phải tiết kiệm tối đa và việc mua bom tấn là điều cấm kỵ.

Arsenal thua tan nát 1 – 4 trước Chelsea và đây chính là lần thứ 3 Pháo thủ thất bại tại chung kết của Cúp châu Âu.

Wenger đã làm điều đó rất tốt, Arsenal sử dụng các cầu thủ trẻ và bán đi những ngôi sao của mình. Thậm chí, Arsenal còn chi ít hơn cả đội bóng mới xuống hạng là Fulham. Vậy đó, Stan Kroenke chính là nguyên nhân khiến các CĐV Arsenal phải đau buồn suốt nhiều năm qua. Gooners xứng đáng có được sự tôn trọng và họ cần được hưởng niềm vui vô địch với đội bóng, chứ không phải đau đớn hết mùa giải này sang mùa giải khác.