Georgina Rodriguez – Cô bạn gái của CR7 khiến đám mày râu khao khát!

Cả Gia đình của CR7 đã bị choáng váng khi tiền đạo của Juventus bị buộc tội hiếp dâm Kathryn Mayorga, 34 tuổi, tại một khách sạn ở Las Vegas năm 2009. Anh đã yêu rất nhiều người đẹp và chỉ có duy nhất Georgina Rodriguez được anh ấy ngỏ ý muốn kết hôn.

Correio da Manha, hay được gọi với cái tên Georgina và biệt danh Gio. Georgina Rodriguez lớn lên ở Jaca, một thành phố ở phía đông bắc Tây Ban Nha và một phần của tỉnh Huesca, gần Pyrenees.

Georgina đã học nhảy trước khi thay đổi nghề nghiệp sang làm người mẫu sau khi học tiếng Anh ở London. The Sun tiết lộ rằng cha cô là một kẻ buôn cocaine bị kết án tên là Jorge Rodriguez, 69 tuổi, người đã ở tù mười năm.

Lần đầu tiên cô bị phát hiện hẹn hò với siêu sao Ronaldo là vào cuối năm 2016. Những tin tức về mối quan hệ của cô với cầu thủ người Bồ Đào Nha bắt đầu nổi lên vào tháng 11 năm 2016 khi họ bị bắt gặp đang nắm tay đi dạo quanh Disneyland Paris. Mặc dù đã ngụy trang, tạp chí Chi Chi đã vẫn xác định được Ronaldo khi anh âu yếm cô bạn gái của mình.

Georgina đã hạ sinh con gái bé bỏng Alana Martina vào ngày 12 tháng 11 năm 2017, với việc Ronaldo đăng một bức ảnh lên Instagram, viết: “Alana Martina vừa mới sinh! Cả Geo và Alana đều làm rất tốt! Chúng tôi đều rất hạnh phúc! ‘” Trước khi gặp Ronaldo , Georgina làm việc tại một cửa hàng Gucci ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Người ta tin rằng người đẹp Tây Ban Nha đã lọt vào mắt xanh của Cristiano Ronaldo trong khu vực VIP của sự kiện Dolce & Gabbana. Cặp đôi dường như bắt đầu hẹn hò vài tháng sau khi Ronaldo bị bắt gặp âu yếm với người mẫu thể hình Cassandre Davis vào tháng 8/2016.

Thực tế, người ta không thể biết Ronaldo và Georgina đã ở bên nhau bao lâu, ngày công khai đầu tiên của họ là vào giữa tháng 11 năm 2016. Vào ngày 23 tháng 2 năm 2017, Ronaldo đã nói đùa với một người bạn bảo anh “cẩn thận” khi anh tải lên một bức ảnh bên cạnh Georgina.