HAGL thua trận, đời quá oan nghiệt với Văn Toàn!

Kết thúc trận đấu có lẽ ngoài những lời động viên an ủi sẽ luôn kèm theo những lời trách móc và tiếc nuối về trận thua sát nút của HAGL trước Đà Nẵng.

HAGL thua trận, đời quá oan nghiệt với Văn Toàn!

Hai bàn thắng ngay trong hiệp đầu tiên như 2 gáo nước lạnh hất thẳng vào nhuệ khí đang hừng hực của toàn đội, đồng thời làm phá sản ngay lập tức lối chơi của CLB HAGL là phòng thủ chặt, phản công sắc bén

Cũng như như trận trước với CLB Bình Dương, tử huyệt của sơ đồ chiến thuật mà ông thầy Hàn Quốc áp dụng nằm ở chỗ mỏng manh đến dễ vỡ trước những pha sút bóng cận vòng cấm địa mà đối phương cố gắng dò tìm.

Trong quá khứ các phương án tấn công của HAGL thường đơn điệu, luôn bị bẻ gẫy nhanh chóng bởi thiếu một tiền đạo làm tường, đột biến cho nên trước việc bị Đà Nẵng dẫn bàn, toàn đội đã cố gắng dồn lên tấn công nhưng bất thành. Chưa kể các đường chuyền quyết định, mang yếu tố cấu thành bàn thắng cao lại bị đặt dưới chân những cầu thủ không sắc như Văn Sơn, Anh Tài, Đức Lương…

Sang hiệp 2, tiền đạo “ma nơ canh” người Jamaica Chevaughn Waslh được tung vào sân khiến tình hình có vẻ khấm khá hơn. Sở dĩ đặt lên tiền đạo này gán với mác chú ma nơ canh là bởi cầu thủ này nhiều phần là nhát ma hậu vệ đối phương, vụng về và phung phí khá nhiều cơ hội, may thay được cái số may mắn hoặc làm tường là tàm tạm.

Kết thúc trận đấu có lẽ ngoài những lời động viên an ủi sẽ luôn kèm theo những lời trách móc và tiếc nuối về trận thua sát nút của HAGL trước Đà Nẵng.

Cần phải nói thêm về cơn mưa mùa hạ lướt ngang qua sân vận động Hòa Xuân chiều nay, dẫu rằng mang theo hơi mát xóa tan sự oi bức nhưng lại là tác nhân góp phần khiến cho một số cầu thủ đội khách HAGL di chuyển, xử lý tình huống trên mặt cỏ nặng nề như chân đeo chì, không theo đúng sở trường của mình.

Trận đấu này, Văn Toàn vẫn miệt mài gồng mình hết sức. Anh liên tục khuấy đảo hàng phòng ngự của Đà Nẵng, nhưng sự sai lầm của trọng tài đã khiến Văn Toàn bức xúc ra mặt. Rõ ràng, HAGL đã không gặp may khi phải thi đấu trên sân khách với thời tiết bất lợi. Nhìn cái cách mà Văn Toàn chạy miệt mài, cố gắng tìm kiếm bàn thắng cho đội nhà, nhưng rồi mọi thứ chẳng như anh mong muốn.

Văn Toàn đã gào thét một cách đầy căm phẫn khi trọng tài bỏ qua nhiều tình huống phạm lỗi của cầu thủ Đà Nẵng. Và rồi, HAGL thua trận, Văn Toàn là người buồn hơn ai hết.