Hazard: ‘Vô địch Europa League là cách tuyệt vời để rời Chelsea’

Siêu sao người Bỉ đang tỏ ra rất quyết tâm cho trận chung kết Europa League diễn ra vào ngày 29/5 trước Arsenal.

Hazard: ‘Vô địch Europa League là cách tuyệt vời để rời Chelsea’

Tối ngày 27/5, Hazard cùng các đồng đội đã có mặt ở Baku, Azerbaijan. Ngay sau khi đặt chân đến đây, anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí. Hazard chia sẻ rằng, anh đang rất muốn vô địch Europa League lần thứ 2 cùng Chelsea, việc có ghi được bàn hay không, không quá quan trọng.

Khi phóng viên hỏi rằng có phải chức vô địch Europa League sẽ là món quà ý nghĩa nhất để Hazard rời Chelsea? Anh nhanh chóng đáp lại “Có chứ, nếu đây là trận đấu cuối cùng của tôi thì chắc chắn tôi sẽ làm tất cả để mang Cúp về.”

Khi được hỏi về việc H10 có đến Real Madrid trong hè này? Anh nhấn mạnh: “Tôi chưa biết mọi chuyện đang đi đến đâu và chưa có gì chắc chắn vào lúc này cả nên tôi sẽ không trả lời về tương lai của mình bây giờ”.

Thông tin Hazard rời Chelsea để cập bến Real Madrid đang là đề tài nóng nhất của thị trường chuyển nhượng hè 2019. Mọi thứ vẫn đang dừng ở mức tin đồn và nó còn quá mơ hồ. Chelsea đang bị cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp và chẳng dễ dàng gì họ chấp nhận đánh mất ngôi sao số 1 của mình. Hơn nữa, Chelsea hoàn toàn có thể đáp ứng được cho H10 số lương mà anh mong muốn.

Siêu sao người Bỉ đang tỏ ra rất quyết tâm cho trận chung kết Europa League diễn ra vào ngày 29/5 trước Arsenal.

Anh đã gắn bó với The Blues được 7 năm, trải qua nhiều thăng trầm cùng đội bóng và chỉ còn thiếu 1 chút nữa để anh được xếp vào ngôi đền huyền thoại của Chelsea cùng những đàn anh như: Lampard, Terry, Drogba, Cech… Có lẽ, tình cảm nơi đây sẽ là thứ giúp Chelsea tự tin giữ được Hazard ở lại.

Lúc này, CĐV của Chelsea và Real Madrid đang rất nóng lòng chờ trận chung kết Europa League kết thúc, để biết được quyết định của siêu sao người Bỉ này. Chắc chắn rằng, dù H10 ra đi hay ở lại thì 1 trong 2 bên sẽ cảm thấ buồn bã. Nhưng suy cho cùng, Hazard vẫn nên ở lại. Hãy nhìn CR7 để làm gương.