HOT: Hazard xác nhận rời Chelsea

Eden Hazard lên tiếng xác nhận sẽ rời Chelsea sau trận chung kết Europa League 2018/19. Bến đỗ mới của tiền vệ người Bỉ gần như là Real Madrid.

HOT: Hazard xác nhận rời Chelsea

Hazard đã màn trình diễn chói sáng giúp Chelsea đả bại Arsenal trong trận chung kết Europa League. Đây có thể là trận đấu cuối cùng của cầu thủ này cho The Blues khi “số 10” xác nhận sẽ ra đi.

Trả lời phỏng vấn ngay sau trận đấu, tiền vệ người Bỉ cho biết: “I don’t know yet [about my future], I think that we will decide in a few days,” Hazard told BT Sport.”My target today was to win the trophy – that’s it.”I’ve made my decision already, like I said a couple of weeks ago.”Now it depends on the clubs. I’m waiting on both clubs, like how the fans are waiting. You will know in a couple of days.”I think it’s a goodbye, but in football you never know.”My dream was to play in the Premier League. I did this for seven years at one of the biggest clubs in the world, so maybe it’s time for a new challenge.”

Eden Hazard lên tiếng xác nhận sẽ rời Chelsea sau trận chung kết Europa League 2018/19. Bến đỗ mới của tiền vệ người Bỉ gần như là Real Madrid.

Tạm dịch: “Tôi nghĩ đây là thời điểm để nói lời từ biệt, nhưng trong bóng đá không ai có thể lường trước điều gì”.

“Giấc mơ của tôi là được chơi bóng tại Ngoại hạng Anh và tôi đã hiện thực được giấc mơ ấy tại một trong những CLB lớn nhất. Do đó, có lẽ bây giờ là lúc tôi tìm thử thách mới”, Hazard tiếp tục.

Cuối cùng, anh chia sẻ: “Chúng tôi sẽ công bố quyết định trong một vài ngày tới. Tôi đã đưa ra quyết định và bây giờ đôi chờ đợi cả hai CLB”.

Hai CLB mà Hazard nói đến ở đây, thứ nhất chắc chắn là đội bóng chủ quản Chelsea, thứ hai gần như là Real Madrid, đội bóng đã theo đuổi tiền vệ người Bỉ suốt thời gian qua.

Tổng hợp theo Bongdaplus