Messi cay cú gọi cầu thủ Liverpool là “con lừa”

James Milner đã chia sẻ việc bị Messi gọi là “con lừa”. Ít ai ngờ một cầu thủ hiền lành như Messi lại có lúc nóng giận như vậy.

Messi cay cú gọi cầu thủ Liverpool là “con lừa”

Như đã biết, Liverpool và Barca đã tạo nên một cặp đấu quá hấp dẫn tại bán kết Champions League. Messi tỏa sáng rực rỡ ở lượt đi giúp Barca có chiến thắng 3 – 0 ở lượt đi. Mới đây, tiền vệ Milner của Liverpool chia sẻ rằng, trận đấu tại Nou Camp, Messi đã cảm thấy không hài lòng ở hiệp 1, lúc bước vào đường hầm nghỉ giữa giờ, Messi đã liên tục nói với Milner bằng tiếng Tây Ban Nha. Thậm chí, siêu sao người Argentina còn gọi Milner là “burro”” .

Thực chất “burro” được hiểu là “con lừa”. Messi đã cho rằng Milner luôn tìm cách đeo bám anh và thực hiện những tình huống phạm lỗi không đẹp mắt. “Anh ta đã nói tôi là Burro vì anh ta đã không làm được gì trong hiệp 1. Anh ta tưởng rằng tôi không biết gì về tiếng Tây Ban Nha và liên tục nói trong đường Hầm. Messi đã nói rằng có phải tôi làm thế vì cay cú khi bị Messi xỏ háng, tôi đã im lặng để không xảy ra cãi vã.” – Milner chia sẻ.

James Milner đã chia sẻ việc bị Messi gọi là “con lừa”. Ít ai ngờ một cầu thủ hiền lành như Messi lại có lúc nóng giận như vậy.

Anh nói thêm: ” Messi đã xỏ háng tôi và pha bóng này xứng đáng xem đi cả triệu lần, tôi tôn trọng anh ta và anh ta là một cầu thủ khó chơi. Tôi không hề muốn làm đau anh ấy, nhưng đây là một cuộc chiến căng thẳng và tôi phải quyết liệt để ngăn cản anh ấy. Tôi chắc rằng anh ấy cũng làm điều đó với tôi hay các cầu thủ khác của Liverpool”.

Mới đây, sau khi chính thức có danh hiệu “chiếc giày vàng” nhưng Messi lại không cảm thấy vui, anh cho rằng chưa thể quên được cú sốc trước Liverpool và điều đó làm anh đau đớn đến tận bây giờ. Barcelona vừa thất bại 1 – 2 trước Valencia tại Cúp nhà vua Tây Ban Nha. Càng về cuối mùa, gã khổng lồ xứ Catalan càng để lộ ra những điểm yếu của mình và họ sẽ có 2 tháng để thay đổi trước khi bước vào mùa giải mới.