Nếu được cùng ĐT đá King’s Cup, Xuân Trường hứa làm điều này!

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã thể hiện sự khát khao tham dự King’s Cup 2019 khi anh đang có phong độ tốt trong màu áo của Buriram.

Nếu được cùng ĐT đá King’s Cup, Xuân Trường hứa làm điều này!

Ngày 26/5, Xuân Trường đã chạm trán với Muangthong của Văn Lâm tại vòng 12 Thai League. Kết quả, Xuân Trường cùng Buriram đã có được chiến thắng 1 – 0 để leo lên vị trí thứ 2 trên BXH. Trận đấu này diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn khi 2 đội liên tục ăn miếng trả miếng. Tuy nhiên, chỉ có 1 bàn thắng được ghi và Đặng Văn Lâm dù có xuất sắc nhưng không thể bảo toàn mảnh lưới của mình.

Xuân Trường thực sự gặp khó khăn trên đất Thái, khi vị trí của anh có rất nhiều ngôi sao xuất sắc như Suchao hay Hosogai. Nhưng chính sự khó khăn này, người ta mới thấy được bản lĩnh và sự quyết tâm của Xuân Trường. Anh đã ghi bàn và kiến tạo tốt trong thời gian qua.

Xuân Trường chia sẻ: “Sau 4 tháng ở đây, em thấy phong độ của mình bắt đầu tốt dần lên. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng nghĩ đến tình cảm của NHM nên em không cho phép mình bỏ cuộc. Sang đây em phải tự lập tất cả, từ việc ăn uống”.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã thể hiện sự khát khao tham dự King’s Cup 2019 khi anh đang có phong độ tốt trong màu áo của Buriram.

Được biết, sân Chang Arena của Buriram chính là nơi diễn ra King’s Cup. Vì thế, Xuân Trường rất muốn được thầy Park triệu tập vào đội tuyển Việt Nam. Xuân Trường hứa rằng, nếu như được đá King’s Cup, anh sẽ cố gắng hết sức mình để mang về chức vô địch cùng ĐT Việt Nam.

Xuân Trường cũng chia sẻ thêm, để có được một vị trí tốt trong ĐT Việt Nam, anh cần phải được thi đấu chính thức nhiều hơn tại CLB. Chính vì thế, anh luôn cố gắng trên 100% sức lực của mình để được HLV tin tưởng.

Hiện tại, Xuân Trường đang cùng Buriram đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH Thai – League. Đội bóng của anh chỉ kém đội đầu bảng đúng 3 điểm, trong khi thi đấu ít hơn 2 trận. Đây được coi là cơ hội rất lớn để Xuân Trường có thể vô địch giải đấu cao nhất Thái Lan. Trong sự nghiệp của mình, anh chưa bao giờ vô địch quốc gia, dù cho đã thi đấu nhiều năm cho HAGL.