Nhìn lại trận thua của Arsenal “làm ơn đừng kẹt sỉ nữa ông chủ hám tiền ơi”

Arsenal thua trận, HLV, cầu thủ và NHM buồn… và đã đến lúc BLĐ của Pháo thủ làm 1 cuộc cải tổ với quy mô lớn.

Nhìn lại trận thua của Arsenal “làm ơn đừng kẹt sỉ nữa ông chủ hám tiền ơi”

Đầu tiên việc tấn công cánh trái không đạt yêu cầu của Kolasinac. Như đã cảnh báo nhiều lần, Arsenal và Maitland Niles phải kèm chặt Hazard thì việc tấn công phụ thuộc rất nhiều của Kolasinac. Trong hiệp 1 anh có không ít những cơ hội căng ngang thuận lợi nhưng chính xác là điều anh không có được.

Thứ hai là quá nhiều sai lầm của hàng phòng ngự. Bàn thua đầu do hàng thủ không thể theo kèm được Giroud, bàn thứ hai thì Nacho Monreal bỏ kèm Pedro, bàn thứ tư là pha mất bóng của Auba. Và cả trận này hàng phòng ngự không thể kèm được Hazard

Đây là một điều đáng tiếc.Trong bóng đá không có chữ nếu nhưng nếu như Arsenal cần dồn ép và có bàn thắng sớm sẽ có cơ hội thắng cao. Arsenal đã làm được một nửa khi dồn ép đối thủ đầu hiệp 1 nhưng không thể có được bàn thắng dù cũng có không ít cơ hội…

Bài tấn công quá đơn điệu của Emery. Arsenal cả trận hầu như chỉ đưa bóng ra cánh chồng biên rồi căng ngang vào cho hai tiền đạo dứt điểm. Lối chơi này đã có hiệu quả rõ rệt với chuỗi 22 trận bất bại đầu mùa nhưng lâu dần bị bắt bài và chấn thương của Bellerin khiến Arsenal chỉ còn biết dồn về cánh trái của Kola. Mà Kola cuối mùa không có phong độ tốt dẫn đến hàng công bế tắc. Các tiền đạo của Arsenal lại không giỏi chơi bóng bằng đầu.

Arsenal thua trận, HLV, cầu thủ và NHM buồn… và đã đến lúc BLĐ của Pháo thủ làm 1 cuộc cải tổ với quy mô lớn.

Chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ. Ông chủ không cho tiền nên HLV phải mua những cầu thủ không phải tốt nhất.Tiền ít nên mua cầu thủ giá rẻ về cầu may mà họ đá không hay thì chả ai mua thế nên bán lỗ…Việc bây giờ là cần cung cấp tiền lớn tầm 200 triệu bảng để thực hiện việc cải tổ lớn.

Trận thua này, chắc chắn CĐV Arsenal rất buồn. Tuy nhiên, đây cũng là một điều tốt khi Arsenal có thể nhận ra được những cái thiếu của mình trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là việc chiêu mộ cầu thủ. Hi vọng rằng, BLĐ của Arsenal tôn trọng NHM và hãy đưa ra những chính sách mới để giúp Pháo thủ có thể gặt hái được thành công.