Ông chủ của Arsenal nợ NHM hàng triệu lời xin lỗi!

Arsenal quá đáng thương khi nằm trong tay một ông chủ chỉ biết lợi nhuận và chẳng hề tôn trọng tình yêu của người hâm mộ.

Ông chủ của Arsenal nợ NHM hàng triệu lời xin lỗi!

Hàng thủ của Arsenal mùa này đã để lọt lưới hơn 50 lần. Nhưng đừng vội trách HLV, khi mà tiền đầu tư quá bèo bọt. Arsenal bây giờ chẳng khác một đội bóng tầm trung với những cầu thủ đá theo cảm hứng. Thật sự đáng thất vọng một trận đấu lớn của một trong những câu lạc bộ lớn thì “câu lạc bộ lớn” đó lại chơi bóng như thể đó chỉ là một trận giao hữu. Nhìn nhận lại vấn đề hàng thủ toàn, tuyến giữa yếu đuối không có sự tranh chấp. Còn hàng công với Aubameyang, vua phá lưới Premier League nhưng cả trận không có được cú sút nào ra hồn. Phải chăng, Aubameyang chỉ là mẫu tiền đạo đá theo phong độ, còn đẳng cấp thì cần xem xét lại.

Một Arsenal thiếu sức sống trong trận “chung kết”. Arsenal tự hào với lối đá pressing, nhưng trận này Chelsea chỉ cần một hai đường chuyền qua chân Kovacic, Hazard là có thể uy hiếp khung thành của Arsenal.

Rồi người ta lại hi vọng vào mùa giải mới, nhưng khi ông chỉ không có đầu tư chỉ biết trông chờ vào “ tài năng trẻ” hay ai đó gánh được team thì thôi hãy quên việc được tham dự UEFA Champions League, được đá UEL là một niềm vinh dự với cái tên huy hoàng một thời.

Arsenal quá đáng thương khi nằm trong tay một ông chủ chỉ biết lợi nhuận và chẳng hề tôn trọng tình yêu của người hâm mộ.

Chelsea vô địch xứng đáng, các Gooners cũng đừng buồn làm gì. Khi mà đội bóng mãi luẩn quẩn với chính sách mua cầu thủ tầm trung, sử dụng các ngôi sao trẻ… để tiết kiệm đối đa, thì việc mang lại một danh hiệu lớn quả thực buồn cười.

BLĐ Arsenal nợ người hâm mộ hàng triệu lời xin lỗi. Ông chủ của họ đến với bóng đá chỉ vì lợi nhuận chứ không phải tình yêu hay muốn cống hiến cho đội bóng.

Nhiều năm qua, Wenger đã mang lại cho Arsenal cả tỉ bảng. Gooners vẫn miệt mài chờ đợi và hi vọng vào ngày vinh quang của Pháo thủ, nhưng khi mà “ông chủ đểu” chưa chịu mở két, thì danh hiệu là thứ quá xa xỉ.